T5. Th10 5th, 2023

EXCLUSIVE: Rick Macci ủng hộ Elena Rybakina và Karolina Muchova hơn Iga Swiatek giành chiến thắng Wimbledon 2023

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, huấn luyện viên quần vợt nổi tiếng Rick Macci đã chia sẻ quan điểm của mình về ứng viên vô địch Wimbledon năm nay. Theo ông, đương kim vô địch Elena Rybakina và á quân Pháp mở rộng 2023 Karolina Muchova là những tay vợt được yêu thích để giành chiến thắng tại giải đấu danh giá này.

Macci cho biết Rybakina có lợi thế với cú giao bóng lớn và điểm ngắn hơn, trong khi Muchova được khen ngợi với khả năng chip, drop và volley tuyệt vời. Ông cũng nhấn mạnh rằng Iga Swiatek, tay vợt Ba Lan, sẽ không nhường ai dễ dàng giành vô địch và có thể áp sát và giành điểm trên sân cỏ.

Chiến dịch Wimbledon của Karolina Muchova và Elena Rybakina đã được khởi đầu với trận đấu đầu tiên của mỗi người. Muchova sẽ đối đầu với Jule Niemeier, trong khi Rybakina sẽ đụng độ Shelby Rogers. Cả hai tay vợt đều có thành tích ấn tượng và hy vọng sẽ có một chiến dịch thành công tại giải đấu lần này.

Trong khi đó, cơ hội tham dự Wimbledon của Coco Gauff cũng được tăng cường sau những trận đấu đáng chú ý với Sofia Kenin, Iga Swiatek và Aryna Sabalenka. Cùng chờ đợi và xem ai sẽ trở thành vị vua và vị nữ hoàng của giải đấu lịch sử này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục