CN. Th10 1st, 2023
NBA

““Không có cách nào lý giải với anh chàng này” – NBA LO SỢ Giannis Antetokounmpo, tuyên bố của Gilbert Arenas”

Giới thiệu:

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu ngôi sao của Washington Wizards, Gilbert Arenas đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những cầu thủ NBA khiến đối thủ của họ sợ hãi nhất. Anh đã đề cập đến Giannis Antetokounmpo của Milwaukee Bucks, người được xem là một cầu thủ có sự hiện diện đáng sợ trên sân. Arenas nhấn mạnh khả năng của Antetokounmpo trong việc tác động đến trận đấu ở cả hai đầu sàn là lý do chính để anh ấy lựa chọn.

Tuy nhiên, không chỉ có Antetokounmpo, Arenas cũng đã đưa ra nhận định về Nikola Jokic của Denver Nuggets. Ông cho rằng, mặc dù Jokic là đương kim MVP, nhưng trò chơi của anh ta chủ yếu xoay quanh việc hồi phục và kiến ​​tạo, không gây sợ hãi cho đối thủ như Antetokounmpo hay Joel Embiid của Philadelphia 76ers.

Tuy nhiên, xét về thành tích của Jokic trong 5 mùa giải qua, đặc biệt là chức vô địch NBA năm 2023, không thể phủ nhận khả năng thống trị của anh ta trên sân đấu. Mức độ đáng sợ của Jokic được củng cố bởi chỉ số IQ bóng rổ đáng kinh ngạc, khả năng chơi bóng và sản xuất ổn định.

Mặc dù ý kiến ​​chủ quan về sự đáng sợ của một người chơi sẽ luôn tồn tại, chức vô địch của Jokic là một minh chứng cho tác động không thể phủ nhận của anh ấy trên sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục